Làm chìa khóa khóa két sắt tại TPHCM theo quy trình khoa học

Rate this post

Cùng với đội ngũ thợ sửa khóa két sắt  tư vấn tận tình, thay thế phụ tùng két sắt chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng chọn lựa trong việc sửa khóa két sắt và làm chìa khóa.
An Khang luôn là địa chỉ chuyên nghiệp nhất trong dịch vụ sửa khóa két sắt khi thiết bị hiện đại, thay thế phụ tùng chính hãng với giá rẻ nhất trong khu vực TPHCM. Đội ngũ thợ khóa tư vấn tận tình, thay thế phụ tùng két sắt chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng chọn lựa. Hãy gọi ngay 0971 732 739 cho chúng tôi.

ỵgfjgfh

An Khang chuyên làm chìa khóa tại TPHCM

Trung tâm sửa khóa An Khang được quy tụ bởi nhiều thợ khóa tại TPHCM đã từng sửa khóa rất nhiều loại két sắt, kinh nghiệm xử lý tốt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà tốt nhất tại Sài Gòn.
Chúng tôi luôn cử các đại diện của công ty đi tới các hãng két sắt nổi tiếng. Nhằm rèn luyện những phương pháp sửa khóa két sắt tại các hãng. Đồng thời nghiên cứu tìm ra các phương pháp mới để làm lại chìa khóa chìa khóa két sắt đúng theo tiêu chuẩn của hãng két sắt. Sửa khóa két sắt quận Thủ Đức an toàn là chuyên ngành của chúng tôi.
Được tài trợ bởi các công ty lớn cung cấp, sản xuất các loại khóa chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa, thay khóa cam kết sản phẩm phụ tùng chính hãng với giá 100% tốt nhất trên thị trường Tp.HCM. Ngoài việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi còn liên tục đào tạo các khóa học sửa khóa, sửa két sắt tại Tp.HCM… tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động tại khắp các tỉnh thành phục vụ Quý khách hàng 24/24 mọi lúc – mọi nơi.

Xử lý tất cả các trường hợp sự cố của các sự cố két sắt

– Sửa khóa két sắt Hòa Phát, Két Tân Á,Két Bình Dương, Két Việt Nhật, Việt Hàn, két Việt Tiệp, Két Thành Lộc, Két Kim Khí Hà Nội, Két Bộ Thương Mại,Két Phương Đông …
– Các loại két sắt nhập ngoại của Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu như SENTRY , DIAMOND ,HUYNDAI ,LEECO , PRESIDENT SUNG JI ,YOUNG IL ,GUNNGARD, EAGLE ,BUMIL ,TAIYO , WELCO ,EL-SAFE , CHUB ,YONGFA , AMSEC ,KINGCROWN,DIPLOMAT v.vv…
– Các loại két sắt két vân tay,quay cơ, két nút bấm số,điện tử …
– Két sắt nhập khẩu Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, ,Malaisia… Và tất cả các loại két sắt nội địa chúng tôi chỉ xử lý chỉ trong 5 phút.

sua-ket-tai-quan-dong-da

Thái độ làm việc của thợ sửa khóa két sắt An Khang

Với cái  “Tâm – Đức ” trong nghề khóa chúng tôi  luôn nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.
Tư vấn khách hàng cách sử dụng két sắt tốt nhất, tư vấn các lỗi thường mắc phải và cách khắc phục khi gặp sự cố về khóa két sắt tư vấn thay thế các thiết bị tốt nhất để khách hàng chọn lựa.
An Khang luôn cam kết khi tư vấn thay thế các phụ tùng sửa chữa két sắt chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng chế độ bảo hành lâu dài để quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với sửa khóa của An Khang quý khách sẽ có quyền lợi như:

– Thay thế phụ tùng chính hãng, bảo hành dài hạn theo chính sách của công ty cho từng thiết bị
– Hưởng các chương trình tuần lễ vàng, giờ vàng, khuyến mãi giảm giá ưu đãi từ Công ty.
– Tư vấn sửa chữa két sắt, đổi mã, cách mở két sắt, chuyển từ két cơ sang điện tử và ngược lại.
Được tài trợ bởi các công ty lớn về dịch vụ sửa khóa chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa khóa Bình Dương thay khóa cam kết sản phẩm phụ tùng chính hãng với giá 100% tốt nhất trên thị trường TPHCM.

Lưu ý:

Chúng tôi sẽ không lưu lại mật khẩu két sắt của quý khách hàng.
Cam kết phôi chìa khóa, phụ kiện thay thế chuẩn theo Hãng sản xuất.
Cung cấp phiếu thu, chi, VAT nếu bạn cần thiết để bạn tiện lợi thanh toán.
Bảo hành từ 1 tháng tới 12 tháng đối với dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ kiện.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, tốt nhất, uy tín nhất.

logo
TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA KHÓA KÉT SẮT AN KHANG
Địa chỉ: 468 Lê Văn Sỹ , Phường 2, Quận Tân Bình, TPH. HCM
Chi nhánh: Ngã tư Miếu Ông Cù, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0971 732 739
Email :khachhang@suakhoa.com.vn
Website:www.suakhoaketsattphcm.com